Jacqueline được quản lý bởi Công ty Cổ Phần Thời trang và mỹ phẩm cao cấp Duy Anh (DAFC) (sau đây gọi tắt là Jacqueline)

CÁC NỘI DUNG CHÍNH

– Thời gian phục vụ giao hàng: Jacqueline phục vụ giao hàng trong giờ hành chính thứ 2 đến thứ 7 thông qua các đơn vị vận chuyển được ủy quyền.

– Thời gian giao hàng: từ 03 – 07 ngày làm việc kể khi đặt hàng thành công.
Nếu Quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 18h – 9h sáng hôm sau), thời gian giao hàng sẽ được cộng dồn thêm 01 ngày.

– Trong các trường hợp có phát sinh dịch bệnh: (Covid, SARS, …) hoặc trong các trường hợp bất khả kháng tại thời điểm phát sinh theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước, việc giao hàng sẽ thay đổi theo tình hình thực tế về quy định chuyển phát hàng hoá của nhà nước, Jacqueline được quyền từ chối giao hàng.

– Đơn hàng sẽ được giao đến địa chỉ của Quý khách, ngoại trừ các trường hợp như: khu vực văn phòng hạn chế ra vào, khu vực chung cư/cao tầng (chỉ phục vụ giao tại chân tòa nhà) hoặc bên trong các khu vực hạn chế đi lại (khu vực quân sự, biên giới,…).

– Nhằm đáp ứng nhu cầu và bảo vệ tối đa quyền lợi Quý khách khi sử dụng dịch vụ, Jacqueline khuyến khích Quý khách đồng kiểm tra tình trạng hộp/ sản phẩm khi nhận hàng – sản phẩm được đóng gói cẩn thận, bọc nguyên kiện với băng dính, không có dấu hiệu móp, méo hay rách thủng. 

– Sau khi kiểm tra, nếu có vấn đề với tình trạng sản phẩm được giao, Quý khách có thể từ chối nhận hàng.

– Lưu ý: Kiểm tra ngoại quan, không bao gồm việc mở sản phẩm & sử dụng thử sản phẩm. Quý khách vui lòng thực hiện quay video clip khi mở sản phẩm, việc lưu trữ hình ảnh/video sẽ góp phần giải quyết tốt hơn các vấn đề phát sinh về sau.

– Phí giao hàng trên đơn hàng được tính dựa theo khoảng cách giữa cửa hàng cung cấp với địa chỉ giao hàng cùng với trọng lượng của sản phẩm.

– Phí giao hàng được nhân viên cửa hàng thông báo cho Quý khách sau khi cửa hàng xác nhận và đóng gói đơn hàng.

– Lưu ý: Sản phẩm sẽ được đóng gói niêm phong bằng thùng carton sẽ không kèm túi giấy.