Jacqueline được quản lý bởi Công ty Cổ Phần Thời trang và mỹ phẩm cao cấp Duy Anh (DAFC) (sau đây gọi tắt là Jacqueline) cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi đã và đang thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Quý khách.

CÁC NỘI DUNG CHÍNH

– Jacqueline chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Việc thu thập dữ liệu chủ yếu dựa trên website Jacqueline bao gồm: họ tên, email, điện thoại và địa ch. Đây là các thông tin mà website Jacqueline cần Quý khách cung cấp khi đăng ký tài khoản, xác nhận thành viên, quản lí thông tin phục vụ cho hoạt động cung cấp mã sản phẩm, liên hệ mua hàng, hỗ trợ sau bán hàng hoặc giải đáp những ý kiến phản hồi của Quý khách nhằm đảm bảo quyền lợi cho Quý khách.

– Ngoài ra, thông tin còn được sử dụng để liên lạc với Quý khách khi tổ chức khuyến mại, thông báo hàng mới về hoặc trao đổi ý kiến thông tin khảo sát.

– Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, Jacqueline cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân Quý khách ra ngoài. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

– Dữ liệu cá nhân của Quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Quý khách sẽ được bảo mật trên máy chủ của Website. Trong trường hợp thông tin cá nhân bị nghi ngờ là giả mạo,vi phạm qui định hoặc không có sự tương tác đăng nhập trong 6 tháng thì thông tin ấy sẽ bị xóa.

– Jacqueline cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

– Jacqueline thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tính chúng tôi gởi đi. Do đó, chúng tôi khẳng định chỉ gởi Email đến Quý khách khi và chỉ khi Quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

– Jacqueline cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của Quý khách từ bên thứ ba. Nếu Quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến trung tâm hỗ trợ Quý khách.